Môi trường làm việc

Công ty chúng tôi, KSVC, luôn hướng đến một môi trường làm việc hòa đồng, chuyên nghiệp, giúp cho nhân viên có thể phát huy được hết khả năng cống hiến và  gắn bó lâu dài với công ty. 

Nhà máy (P1) với diện tích 6.3ha đặt tại KCN Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình bao gồm khu vực sản xuất, văn phòng khu vực làm việc và giải trí, chính thức hoạt động vào tháng 12/2011.

Văn phòng đại diện của KSVC tại Hà Nội được đặt ở tòa nhà cao ốc, hiện đại, giao thông thuận tiện.

Tại KSVC tất cả mọi người đều ngồi chung một văn phòng, giữa các phòng luôn có sự hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Mọi việc đều làm theo quy trình và được báo cáo lên cấp trên hàng tuần để đảm bảo thông tin liên lạc và tiến độ làm việc. 

Công ty luôn tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên được học hỏi và phát triển kĩ năng làm việc qua các khóa đào tạo tại công ty Kyoei Việt Nam và tại Kyoei Nhật Bản.

Quy tắc làm việc 5S được áp dụng, đặc biệt hiệu quả với xưởng sản xuất  tạo giữ môi trường nhà máy luôn sạch sẽ và an toàn

Phương châm làm việc của KSVC là “Goanzeni” (An toàn là trên hết). Chính vì vậy mọi nhân viên, kĩ sư, công nhân đều được cấp trang phục, giầy mũ, gang tay đảm bảo trong sản xuất. Hơn nữa tất cả mọi người đều được tham gia khóa học “an toàn lao động” để tránh giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc.

Không chỉ chú trọng trong đào tạo mà công ty luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên. Hàng năm toàn bộ cán bộ công nhân viên cùng gia đình sẽ có cơ hội tham gia nghỉ mát, bên cạnh đó công ty đã xây dựng sân bóng đá phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của công nhân viên nhà máy.

Làm việc tại KSVC bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được thể hiện quan điểm, ý tưởng sáng tạo  trong công việc, phát huy hết khả năng của mình cũng như được các thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

Công ty xây dựng và duy trì một môi trường làm việc và học tập trong đó mọi thành viên phải luôn vận động bằng cách học tập, trau dồi tích cực những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng để có thể đảm nhận những nhiệm vụ mà Công ty giao phó. Chính vì vậy, cơ hội phát triển bản thân luôn có cho những ai không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng công ty chinh phục những đỉnh cao mới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hành chính - Nhân sự, Công ty TNHH thép Kyoei Việt Nam

KCN Tam Điệp, Tam Điệp, Ninh Bình.

ĐT: 0303.864.033   Fax: 0303.865.951

Top
0.08558 sec| 1266.906 kb