Lời ngỏ

Thưa Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam (KSVC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác và các cơ quan, ban ngành cùng các thành viên liên quan đã hợp tác, ủng hộ cho chúng tôi trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay.

KSVC chúng tôi là một công ty thành viên của Công ty TNHH Thép Kyoei - là doanh nghiệp đứng đầu Nhật Bản về sản xuất thép thanh dùng cho bê tông cốt thép và là doanh nghiệp có lò điện luyện thép mang tầm quốc tế, có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật - xây dựng nhà máy thép cho hơn 20 quốc gia từ năm 1963 như: Đài Loan, Mỹ, Indonesia, Nigeria v.v...Tại Việt Nam, từ 20 năm trước (1994), Công ty TNHH Thép Kyoei cũng đã đầu tư thành lập Công ty Vina Kyoei Steel (VKS) và thành công rực rỡ tại thị trường miền Nam.

KSVC là doanh nghiệp 100% Nhật Bản được thành lập năm 2011, đã kế thừa và phát huy truyền thống, tinh thần và kinh nghiệm của Công ty TNHH Thép Kyoei, thực hiện sản xuất và cung cấp sản phẩm thép trên thị trường miền Bắc Việt Nam để đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội và sự hưng thịnh của Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là “cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn, nhanh hơn cho khách hàng”.

Để thực hiện được điều đó, KSVC sẽ phát huy tối đa lợi thế của doanh nghiệp 100% Nhật Bản, thực hiện quản lý chất lượng theo quy trình, công nghệ Nhật Bản, không ngừng sản xuất sản phẩm thép chất lượng cao nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ vẫn tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả Quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác, các cơ quan cùng những thành viên liên quan.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                             TỔNG GIÁM ĐỐC​                                                                                                                                                                                                HAMADA SHIGERU

 

 

 

Top
0.06970 sec| 1290.867 kb