Tin công ty

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty

06/10/2022 | 13:52

Công ty TNHH Thép Kyoei đã trải qua 10 năm xây dựng và phát triển. 

Với một lòng cam kết góp phần thúc đẩy sự phát triển hạ tầng nói riêng và nền Kinh tế Việt Nam nói chung thông qua hoạt động sản xuất thép, kiến tạo tương lai vững bền cho mọi thế hệ người Việt.   

Để gửi lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác, những người luôn đồng hành, tin tưởng vào thương hiệu Thép Kyoei đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập 10 năm Công ty vào ngày 16/09/2022 tại mảnh đất cố đô Ninh Bình.

Ngài Tổng giám đốc Hamada Shigeru phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tham dự bữa tiệc Công ty Thép Kyoei Việt Nam được vinh dự đón tiếp và vinh danh hệ thống đại lý đã đồng hành cùng Kyoei từ những ngày đầu thành lập cho tới nay.

Ngài Phó tổng giám đốc Hasegawa Tetsuyoshi tổng kết hoạt động 10 năm qua

Ban giám đốc nâng ly khai tiệc

                                                                         Công ty trao cúp và tặng hoa cho các nhà phân phối

10 năm đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển tiếp theo của Thép Kyoei Việt Nam, tiếp nối truyền thống và những giá trị cốt lõi của Tập đoàn thép hàng đầu Nhật Bản để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho những mái nhà, công trình trên dải đất hình chữ S (Việt Nam).

Từ những ngày đầu hoạt động Thép Kyoei Việt Nam không ngừng chủ động sáng tạo đón đầu xu thế thị trường, đổi mới công nghệ, hoàn thiện hệ thống quản lý, đội ngũ con người theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Thép Kyoei Việt Nam mong rằng Qúy khách hàng, đối tác tiếp tục tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi cũng cam kết rằng sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt hơn tới khách hàng, cùng nhau hợp tác phát triển bền vững.

Top
0.10486 sec| 1286.719 kb