Văn hoá Doanh nghiệp

Bên cạnh việc cố gắng nỗ lực để sản xuất hiệu quả đạt chất lượng sản phẩm cao, KSVC còn mong muốn chung tay cùng cộng đồng để xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Điều này được thể hiện ngay trong hoạt động sản xuất. KSVC luôn thực hiện các phương pháp để sản xuất an toàn và bảo vệ môi trường, nhà máy an toàn và hợp lý tuyệt đối. 

Nhà máy áp dụng phương pháp quản lý 5S luôn đảm bảo sạch sẽ tại nơi làm việc không gây ảnh hưởng tới môi trường. Phương pháp 5S là một phương pháp rất đặc trưng và hiệu quả xuất phát từ đất nước Nhật Bản. Nó được viết tắt của 5 từ Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Bài học đầu tiên khi gia nhập vào đại gia đình Kyoei đó chính là bài học về 5S. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt về môi trường làm việc, tác phong của các thành viên Kyoei.

Nguyên tắc 5S

Áp dụng nguyên tắc An toàn vào sản xuất tại KSVC

Bên cạnh đó Kyoei cũng tổ chức các hoạt động công đoàn như “Hội nghị tuyên truyền hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, các hoạt động teambuilding, thể dục thể thao để nâng cao hiểu biết cũng như gắn kết các thành viên trong Công ty.

KSVC đã phối hợp cùng đại sứ quán Nhật Bản đầu tư xây dựng khu vực vệ sinh cho 2 trường học: Trường tiểu học Nguyễn Trãi và Trường Trung học cơ sở Lê Lợi tại thị xã Tam Điệp, nơi mà công ty đang đóng trụ sở.

Thiết kế công trình nhà vệ sinh cho trường học

Với những nỗ lực không ngừng Kyoei đã và đang tiếp tục đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Top
0.08475 sec| 1284.289 kb