Tin công ty

Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Ninh Bình

02/05/2019 | 10:08
Hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2019 do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Ngày 23 tháng 4, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2019 với mục đích tuyên truyền, giáo dục và vận động người lao động cũng như chủ sử dụng lao động thực hiện nghiêm túc các quy định của luật An toàn vệ sinh lao động. Qua đó, cải thiện việc làm, giảm thiểu tai nạn lao động, cháy nổ và bệnh nghề nghiệp trong quá trình lao động sản xuất tại các doanh nghiệp. Đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên.

 

Team an toàn vệ sinh viên của Kyoei với 5 thành viên đã đại diện cho LĐLĐ thành phố Tam điệp tham gia tranh tài cùng với 9 đội tuyển đến từ các công đoàn huyện, ngành khác của toàn tỉnh Ninh Bình

 

Với phòng thái tự tin, nắm vững kiến thức về luật An toàn vệ sinh lao động, cách sơ cấp cứu khi công nhân lao động trong nhà máy gặp tai nạn , đội Kyoei đã trải qua ba phần thi: chào hỏi, lý thuyết về Luật An toàn vệ sinh lao động, sơ cứu công nhân bị gãy tay và đạt 97/100 điểm.

Kết quả chung cuộc: Team Kyoei – Liên đoàn lao động thành phố Tam điệp đã đạt giải Nhất của hội thi một cách thuyết phục.

Hi vọng rằng với kết quả trên sẽ lan tỏa hơn nữa ý thức, trách nhiệm giữ an toàn vệ sinh trong lao động của cnv kyoei, để mang lại hạnh phúc cho bản thân và lợi ích cho doanh nghiệp

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN – TỐT CHO BẠN, CHO DOANH NGHIỆP!

Top
0.09658 sec| 1280.82 kb