Tin công ty

Hội nghị khách hàng thường niên 2018

25/01/2019 | 08:25
Như thường niên, ngày 10/01/2019 Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tổ chức bữa tiệc “Gặp mặt cuối năm” để gửi lời cảm ơn tri ân tới khách hàng.

 

Năm 2018, Kyoei Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kyoei Việt Nam đạt được thành quả như ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào sự tin tưởng và hợp tác của các nhà phân phối, đại lý. Bữa tiệc là dịp để gửi lời tri ân sâu sắc tới Qúy khách hàng cũng là dịp để cũng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua và hướng tới thành công phía trước.

Ban giám đốc khai tiệc

Trong không gian ấm cúng của khách sạn The Reed, ngài Tổng giám đốc Fukunishi Hidekazu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Qúy khách hàng thân thiết đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ thương hiệu Thép Kyoei trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, trưởng phòng bán hàng cũng đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Kyoei trong năm vừa qua, để tri ân và tạo sự gắn kết giữa nhà máy và đại lý năm 2018 Kyoei đã tổ chức các chuyến du lịch ý nghĩa cho các đại lý cấp 2.

Chuyến du lịch tại Công đảo Kyoei tổ chức cho đại lý Hiệp Hương năm 2018

Sau khi dùng tiệc, quý khách hàng hòa mình vào chương trình bốc thăm may mắn và nhận những phần quà giá trị từ Thép Kyoei.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác ủng hộ từ phía khách hàng trong chặng đường tiếp theo.

Top
0.10025 sec| 1281.945 kb