Tin công ty

KSVC du lịch Sầm Sơn hè 2022

06/08/2022 | 10:23
Sau một thời gian khá dài do dịch bệnh, toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình nhỏ của mình lại hòa chung vào chuyến đi nghỉ mát của đại gia đình KSVC được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

Tối đầu tiên đại gia đình Kyoei hòa mình vào bữa tiệc Gala Dinner với những vũ điệu sôi động và tham dự chương trình bốc thăm may mắn. 

NgàHamada Shigeru - Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Gala Dinner

Ngài Tổng giám đốc trao giải thưởng đặc biệt cho Công nhân trong chương trình bốc thăm may mắn

Ngày tiếp theo mọi người được hòa mình vào các trò chơi teambuilding đầy hấp dẫn, 5 đội chơi đến từ các bộ phận trong nhà máy tham gia các trò chơi đồng đội thực sự đã thể hiện được tinh thần quyết chiến quyết thắng và quan trọng hơn là tinh thần đoàn kết keo sơn gắn bó thể hiện tình đồng đội trong từng trò chơi. Đúng như tinh thần trong hoạt động sản xuất luôn cố gắng hết mình để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất đưa tới tay người tiêu dùng.T

Team Cán 1 thể hiện sự đoàn kết trong trò chơi "Ai cao nhất"

Gương mặt đầy quyết tâm của Team Bảo trì trong trò chơi "Ôm phản lao ra biển"

Team Cán 1 với nhiều biểu cảm trong trò chơi " Xếp hàng ngắn nhất"

Team quản lý sản xuất tham gia Team buidling với tinh thần thư thái

  Team Đội duy nhất có sự góp mặt của các chị em KSVC

Tinh thần làm hết sức chơi hết mình của các thành viên 

Chuyến đi khép lại đọng lại ở đó là niềm vui hân hoan, là những tiếng cười, những giọt mồ hôi nhưng trên hết ở đó có đồng đội có sự đoàn kết vì một tập thể vững mạnh. Những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau sẽ là kỷ niệm đẹp trong mỗi thành viên KSVC.

Chúc cho tất cả mọi người sau chuyến đi lại tiếp tục hăng say với công việc, chúng ta lại cùng nhau góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp đó là những sản phẩm chất lượng, những mái nhà, những công trình bền vững.

Chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên luôn mạnh khỏe lao động an toàn.

 

Top
0.09092 sec| 1287.336 kb