Tin công ty

Chương trình tặng quà đổ móng cho người dân tỉnh Ninh Bình

01/09/2014 | 00:00

Từ ngày 25 tháng 8, công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam đã triển khai chương trình: “Tặng quà đổ móng cho người dân sử dụng 100% thép Kyoei” áp dụng cho tất cả khách hàng khu vực tỉnh Ninh Bình.

Chương trình với mục đích gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin dùng sản phẩm Thép Kyoei. Nhân viên của Kyoei đã đến tận nơi hỏi thăm tình hình bà con, trao giấy chứng nhận chất lượng Thép Kyoei đạt quy chuẩn chất lượng QCVN7 và quà.

  (Tổng giám đốc công ty TNHH Thép Kyoei Yamakawa trao quà cho một gia đình sử dụng Thép Kyoei làm móng nhà)

Anh Trần Văn Biên, xã Yên Thành, huyện Yên Mô chia sẻ: “Gia đình cảm thấy rất yên tâm khi nhận được giấy chứng nhận chất lượng của thép từ nhà máy, từ trước tới nay người dân chúng tôi chưa bao giờ nhận được giấy chứng chỉ chất lượng như thế này, cảm ơn nhà máy đã quan tâm tặng quà và cấp chứng chỉ chất lượng cho gia đình tôi”.

                             (Anh Biên chủ ngôi nhà, cùng nhân viên công ty Thép Kyoei)

Rất nhiều gia đình khi nhận được quà cũng như sự thăm hỏi từ Thép Kyoei cảm thấy rất vui mừng và phần khởi. Có thể nói hành động của Thép Kyoei là một nguồn động viên tinh thần lớn đối với người tiêu dùng, giúp họ an tâm hơn khi lựa chọn thép Kyoei cho ngồi nhà của mình.

Có thể nói đây là một nỗ lực rất lớn của công ty TNHH Thép Kyoei để mang đến sảm phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt cho khách hàng.

Bằng sự quản lí chặt chẽ chất lượng từ đầu vào tới đầu ra của sản phẩm, Thép Kyoei luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn QCVN7. 

Top
0.13147 sec| 1289.258 kb